Bàn thờ gỗ dổi rất nhiều mẫu đẹp, bền

Bàn thờ gỗ dổi là một trong những mẫu bàn thờ đẹp được sử dụng làm bàn thờ gia tiên ở nhiều gia đình, từ đường, đình chùa.

Đây là sản phẩm nổi bật của Đồ thờ Sơn Đồng, ít nơi làm được.

Bàn thờ gỗ dổi rất nhiều mẫu đẹp, bền
Bàn thờ gỗ dổi kèm ghế đôn

Xếp sau gỗ mít về độ phổ biến khi làm bàn thờ, gỗ dổi được rất nhiều làng nghề sử dụng bởi những ưu điểm mà loại gỗ này mang lại.

Ưu điểm của gỗ dổi

Gỗ dổi là gì?

Gỗ dổi là gỗ từ thân cây dổi có chiều cao từ 6m đến 10m, thân trắng mốc, gỗ màu trắng ngà và có hương thơm dịu nhẹ. Gỗ dổi có giá thành hợp lý, rẻ hơn gỗ gụ mà lại cho các đặc tính tốt như: chống mối mọt, độ bền cao với môi trương, ít cong vênh vì chịu được nhiệt độ, chống nước.

Bàn thờ gỗ dổi mộc có màu trắng ngà, để lâu chuyển thành màu nâu đất, để lâu thấy đẹp đơn sơ, giản dị gần gũi.

Bàn thờ gỗ dổi giá bao nhiêu?

Giá bán bàn thờ gỗ dổi tùy thuộc vào kích thước và nhất là chi tiết chạm khắc trên bàn thờ. Chú ý là chạm khắc càng nhiều chi tiết tinh xảo bao nhiêu thì giá thành sẽ tăng lên bấy nhiêu.

Gỗ dổi sau khi được nhập về sẽ được người thợ làng nghề Sơn Đồng xử lý chống mối mọt, sau đó tiến hành đưa vào công đoạn đóng bàn thờ gỗ dổi.

Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân, từng nét chạm, đục đẽo dần dần hình thành nên những chiếc bàn thờ gỗ dổi. Lưu ý chúng tôi sẽ để mộc cho quý khách hàng xem trước khi sơn son thếp vàng theo yêu cầu.

Trên đây là vài nét sơ qua về bàn thờ được làm từ gỗ dổi. Quý khách hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0961 686 978. Xin chân thành cảm ơn.

Mẫu bàn thờ gỗ dổi Sơn Đồng

Mời quý vị chiêm ngưỡng sản phẩm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button