Tượng phật

Hiển thị tất cả 34 kết quả

Tượng Phật Sơn Đồng từ lâu đã quá nổi tiếng trong giới làm đồ thờ tượng Phật của cả nước. Nơi đây chuyên tạc tượng Phật đẹp có hồn.

Phật giáo trong tâm linh người Việt từ ngàn đời, trong những làng quê, địa danh nào trên đất nước cũng đều có đình chùa, là nơi thờ cúng đức Phật: Quan thế âm Bồ Tát, Chuẩn Đề, Tam Thánh, Văn Thù, Địa tạng Vương…Ngoài ra, người Việt theo đạo Phật cũng thường lập bàn thờ Phật tại gia với tâm niệm luôn hướng về cõi Phật.

Nơi tạc tượng Phật đẹp có hồn

Có rất nhiều nơi tạc tượng Phật bằng gỗ đẹp, nhưng tạc tượng đẹp lại có hồn nhất thì phải kể đến làng nghề truyền thống Sơn Đồng với truyền thống tạc tượng, làm đồ thờ bằng gỗ từ hàng trăm năm nay, những mẫu tượng Phật đẹp của Sơn Đồng đã có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam và cả ở nước ngoài.

Tượng Phật bằng gỗ đẹp - Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng
Xưởng tạc tượng Phật Sơn Đồng

Những bức tượng Phật Sơn Đồng cao thấp, to nhỏ tùy yêu cầu của nơi thờ cúng được những người nghệ nhân đục một cách tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Họ gửi gắm tâm tư tình cảm của người làm thợ làm nghề vào từng đường nét trên bức tượng.

Các mẫu: tượng Phật Tổ Như Lai, tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề… là những sản phẩm tiểu biểu nhất của Đồ thờ Sơn Đồng từ xưa tới tận bây giờ.

Mua tượng Phật gỗ ở đâu?

Vì những lý do ở trên, các bạn hãy tới làng nghề Sơn Đồng, trong làng nghề này có nhiều cơ sở chuyên làm Đồ thờ tượng Phật bằng gỗ lâu năm với những sản phẩm đẹp, tinh tế, có hồn.

Và cơ sở Đồ thờ Chí Trung là một địa chỉ uy tín, cơ sở đã làm ra hàng ngàn bức tượng Phật bằng gỗ lớn nhỏ cho các khách hàng gần xa trong hơn chục năm qua. Chất lượng và uy tín đã được đảm bảo.

Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác những mẫu tượng phật bằng gỗ đẹp: Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Tượng Tam Thánh Phật, Tượng Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Chuẩn Đề.

Tại sao lại mua tượng Phật gỗ tại cơ sở Đồ thờ Chí Trung?

Chí Trung là một trong những cơ sở nổi tiếng tại làng nghề Sơn Đồng – nơi nổi tiếng với truyền thống chạm khắc gỗ tinh xảo. Với tâm huyết và tài năng của những nghệ nhân tại đây, các sản phẩm tượng Phật gỗ Sơn Đồng – cơ sở Chí Trung không chỉ đẹp mắt mà còn mang trong đó một phần của tinh hoa tâm hồn.

  1. Sứ mệnh và Cam kết: Cơ sở Chí Trung cam kết mang đến khách hàng những tác phẩm tượng Phật gỗ chất lượng cao, được chạm khắc bởi những bàn tay tài ba của các nghệ nhân làng nghề Sơn Đồng. Chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật mà còn là một biểu tượng của sự tôn trọng và lòng thành kính.
  2. Đa dạng về chủng loại và chất liệu: Tại cơ sở Chí Trung, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những tượng Phật gỗ với nhiều phong cách khác nhau, từ tượng Phật Di Lặc đến tượng Phật A Di Đà, từ kiểu dáng truyền thống đến hiện đại. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các loại gỗ tự nhiên như gỗ hương, gỗ gụ, gỗ mun, v.v., đảm bảo tính chất lượng và độ bền của sản phẩm.
  3. Sự độc đáo và ý nghĩa: Mỗi chiếc tượng Phật gỗ từ Chí Trung không chỉ đẹp mắt mà còn chứa đựng một câu chuyện, một tâm hồn và một triết lí sâu sắc. Những nét chạm khắc tinh tế, sự tinh tế trong từng đường nét không chỉ làm cho sản phẩm trở nên sống động mà còn giúp khách hàng cảm nhận được sự thanh tịnh và an lành từ những tác phẩm này.
  4. Phục vụ tận tình và uy tín: Chí Trung luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến thoải mái và an tâm nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm những tượng Phật gỗ đẹp với chất lượng tốt và ý nghĩa sâu sắc, hãy đến với cơ sở Chí Trung tại làng nghề Sơn Đồng. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tình, uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Mời các bạn xem một số mẫu tượng Phật đẹp Sơn Đồng ngay dưới đây.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tượng phật

Tượng Phật Tổ Tây

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tượng phật

Tượng Tam Thế Phật

Liên hệ

Tượng phật

Tượng Phật Đạt Ma

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Call Now Button