Tượng phật

Hiển thị tất cả 33 kết quả

Nhắc tới tới Sơn Đồng người ta nghĩ ngay tới tượng Phật. Lý do là tượng Phật Sơn Đồng đã quá nổi tiếng trong giới làm đồ thờ tượng Phật của cả nước.

Phật giáo trong tâm linh người Việt từ ngàn đời, trong những làng quê, địa danh nào trên đất nước cũng đều có đình chùa, là nơi thờ cúng đức Phật: Quan thế âm Bồ Tát, Chuẩn Đề, Tam Thánh, Văn Thù, Địa tạng Vương…Ngoài ra, người Việt theo đạo Phật cũng thường lập bàn thờ Phật tại gia với tâm niệm luôn hướng về cõi Phật.

Nơi tạc tượng Phật đẹp có hồn

Có rất nhiều nơi tạc tượng Phật bằng gỗ đẹp, nhưng tạc tượng đẹp lại có hồn nhất thì phải kể đến làng nghề truyền thống Sơn Đồng với truyền thống tạc tượng, làm đồ thờ bằng gỗ từ hàng trăm năm nay, những mẫu tượng Phật đẹp của Sơn Đồng đã có mặt ở khắp mọi nơi trên đất nước Việt Nam và cả ở nước ngoài.

Tượng Phật bằng gỗ đẹp - Làng nghề mỹ nghệ Sơn Đồng
Xưởng tạc tượng Phật Sơn Đồng

Những bức tượng Phật cao thấp, to nhỏ tùy yêu cầu của nơi thờ cúng được những người nghệ nhân đục một cách tỉ mỉ từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Họ gửi gắm tâm tư tình cảm của người làm thợ làm nghề vào từng đường nét trên bức tượng.

Các mẫu: tượng Phật Tổ Như Lai, tượng Phật Quan Âm Bồ Tát, tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề… là những sản phẩm tiểu biểu nhất của Đồ thờ Sơn Đồng từ xưa tới tận bây giờ.

Mua tượng Phật gỗ ở đâu?

Vì những lý do ở trên, các bạn hãy tới làng nghề Sơn Đồng, trong làng nghề này có nhiều cơ sở chuyên làm Đồ thờ tượng Phật bằng gỗ lâu năm với những sản phẩm đẹp, tinh tế, có hồn.

Và cơ sở Đồ thờ Chí Trung là một địa chỉ cụ thể, cơ sở đã làm ra hàng ngàn bức tượng Phật bằng gỗ lớn nhỏ cho các khách hàng gần xa trong hơn chục năm qua. Chất lượng và uy tín đã được đảm bảo.

Chúng tôi chuyên thiết kế và chế tác những mẫu tượng phật bằng gỗ đẹp: Tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, Tượng Tam Thánh Phật, Tượng Văn Thù Bồ Tát, Địa Tạng Vương Bồ Tát, Chuẩn Đề.

Mời các bạn xem một số mẫu tượng Phật đẹp ngay dưới đây.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tượng phật

Tượng Phật Tổ Tây

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Tượng phật

Tượng Tam Thế Phật

Liên hệ

Tượng phật

Tượng Phật Đạt Ma

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Call Now Button