Chấp kích - Bát bửu

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đồ thờ Sơn Đồng chuyên cung cấp chấp kích gỗ, bát bửu bằng gỗ cho đình chùa, đền theo yêu cầu thiết kế của quý khách hàng với giá tốt nhất hiện nay.

Cơ sở sản xuất đồ thờ gỗ Sơn Đồng thuộc làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Sơn Đồng. Chuyên sản xuất đồ thờ gỗ, tượng phật gỗ các loại. Sản phẩm được tiếp nối truyền thống để lại, cùng với sự truyền thụ của các nghệ nhân và tay nghề của những người thợ lành nghề, lâu năm đã tạo dựng nên nét chuẩn mực, độc đáo riêng biệt mà chỉ ở Sơn Đồng mới có.

Đồ thờ Sơn Đồng đã tạo được uy tín trong suốt mấy thập kỷ qua, chúng tôi luôn lấy “chữ Tín” làm đầu và khách hàng là trọng tâm cùng với chất lượng sản phẩm tuyệt đối nhất đã tạo cho chúng tôi chỗ đứng suốt thời gian qua.

Ở Sơn Đồng điều đặc biệt là “nước sơn” – nét văn hóa truyền thống từ ngàn đời, dưới đôi tay của người thợ lành nghề, với quy trình khắt khe tạo nên sản phẩm tinh xảo đặc sắc cho tuổi thọ lên đến 100 năm.
Chính vì vậy, cơ sở Chí Trung đã thi công rất nhiều công trình đình chùa đền trên toàn quốc cũng như có mặt tại các hộ gia đình, từ đường dòng tộc trên toàn quốc.
Với giá trị cốt lõi trên, trên cơ sở tiếp thu và sáng tạo để cho ra những mẫu đồ thờ đặc sắc chuẩn mực nhất. Chúng tôi tự tin khẳng định thế mạnh chuyên làm bát bửu gỗ, chấp kích gỗ đẹp cho đình đền.

Chúng tôi cam kết gỗ lõi, hàng kỹ, sơn đẹp sang trọng cho độ bền trên 50 năm.

Theo sự truyền thụ từ ngàn xưa cũng như phong thủy học thì đồ thờ bằng gỗ là tốt nhất, bền màu và tuổi thọ lâu nhất. Chấp kích, bát bửu được sản xuất tại cơ sở với mẫu mã đa dạng và được sử dụng rộng rãi trong không gian thờ cúng đình, đền, từ đường, võ đường… Sản phẩm được chế tác từ gỗ lõi 100% khô kiệt, đồng nhất và dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ kinh nghiệm lâu năm tại cơ sở đã tạo nên các mẫu cửa võng tinh tế, đặc sắc phù hợp với không gian thờ cúng gia tiên, từ đường, đình chùa.

Quy cách sản phẩm chấp kích, bát bửu

– Loại gỗ: gỗ gụ, gỗ mít, gỗ dổi, gỗ vàng tâm…
– Sơn son thếp bạc, vàng hoặc phun sơn PU
– Cam kết: gỗ lõi, dày dặn đồng nhất, đẹp, khô
– Kích thước lỗ ban (theo yêu cầu)
– Kiểm tra mộc ký tại xưởng trước khi sơn.

Mẫu chấp kích, bát bửu đẹp

Mời quý khách tham khảo một số mẫu bát bửu và chấp kích bằng gỗ dưới đây:

Chấp kích - Bát bửu

Bộ bát bửu bằng gỗ

Liên hệ

Chấp kích - Bát bửu

Bộ chấp kích cho nhà thờ họ

Liên hệ

Chấp kích - Bát bửu

Chấp kích thờ gỗ mít

Liên hệ
Call Now Button