Bàn thờ

Hiển thị tất cả 98 kết quả

Những mẫu bàn thờ đẹp Sơn Đồng: án gian thờ, ô xa thờ, bàn thờ chấp tải, khám thờ, sập thờ, tủ thờ, ỷ thờ bằng gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ hương.

Phong tục thờ cúng ở nước ta đã có từ xa xưa. Và ông cha ta đã dùng bàn thờ để thờ cúng tổ tiên ông bà nhằm mục đích biết ơn công lao sinh thành, dưỡng dục của những người đã khuất.

Bàn thờ hay rộng nghĩa hơn là ban thờ ở trên đó có bày biện đồ thờ các loại như: bát hương, bài vị, giá nến, lư hương, ỷ thờ, ngai thờ… Tùy từng hoàn cảnh gia đình, thờ ông bà tổ tiên, chủ nhà là con trưởng hay con thứ… mà ta có bàn thờ tổ tiên hay bàn thờ từ đường, dòng họ.

Khác với bàn thờ tổ tiên trong gia đình, bàn thờ trong chùa thờ Phật, bàn thờ ở trong Đình thờ Thành Hoàng làng, bàn thờ trong Miếu thờ Thần, Quan lớn.

Phân loại bàn thờ Sơn Đồng

Để phân loại bàn thờ theo kiểu dáng, cách gọi người ta chia thành:

Chất gỗ làm bàn thờ đẹp

Từ xưa tới nay, ban thờ thường được xây liền với căn nhà bằng gạch. Những nhà có điều kiện hơn thì thuê đóng hoặc mua bàn thờ bằng gỗ. Gỗ làm bàn thờ thường là gỗ mít, gỗ gụ, gỗ dổi, gỗ hương, gỗ lim. Theo đó có các loại:

Mua bàn thờ gỗ ở đâu Hà Nội?

Hiện nay trên toàn quốc có nhiều nơi bán bàn thờ gỗ. Tuy nhiên ngoài Bắc vẫn tập trung nhiều hơn miền Nam. Có thể kể tới Đồ thờ Sơn Đồng, Đồ gỗ Đồng Kỵ, Đồ gỗ La Xuyên, Đồ gỗ Hải Minh…

Làng nghề Sơn Đồng là làng nghề chuyên làm đồ thờ bằng gỗ tại Hà Nội. Đây là địa chỉ uy tín chuyên thiết kế và chế tác những mẫu bàn thờ đẹp với nhiều kiểu dáng kích thước, màu sơn phù hợp phong thủy.

Đồ thờ Chí Trung là cơ sở chuyên chế tác đồ thờ gỗ trong nhiều năm mà bàn thờ gỗ là sản phẩm tiêu biểu. Chúng tôi có nhiều mẫu bàn thờ gia tiên đẹp từ cổ điển tới hiện đại với các loại gỗ tùy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Để được tư vấn về kích thước bàn thờ Sơn Đồng cũng như nguyên liệu gỗ làm bàn thờ các bạn có thể liên hệ với chúng tôi.

Đồ thờ Sơn Đồng – cơ sở Đồ thờ Chí Trung

Hotline: 0961686978

Email: dothosondong86@gmail.com

Mẫu bàn thờ đẹp nhất

Tự hào là cơ sở chuyên đóng bàn thờ tiếp nối truyền thống của làng nghề, cơ sở Chí Trung đã làm ra rất nhiều loại bàn thờ, đủ mọi kiểu dáng, kích thước, đường nét chạm khắc.

Và dưới đây là những mẫu bàn thờ đẹp của chúng tôi. Mời quý khách hàng lựa chọn.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Bàn thờ

Khám thờ mẫu

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Call Now Button