Bán sập thờ gỗ gụ đẹp chân 20, 22, 24

Nếu muốn mua mẫu sập thờ gỗ gụ đẹp chân 20, 22, 24 thì hãy đến ngay làng nghề Sơn Đồng bởi đây là địa chỉ nổi tiếng chuyên làm đồ thờ tượng Phật.

Phong tục thờ cúng tổ tiên của người Việt được lưu truyền từ ngàn đời và tới tận ngày nay vẫn tiếp tục. Bàn thờ chính là nơi để thờ cúng và tùy từng điều kiện kinh tế, không gian thờ rộng hay hẹp, to hay nhỏ mà người ta lựa chọn mẫu mã, kích thước và loại gỗ làm bàn thờ sao cho phù hợp nhất.

Trào lưu sử dụng sập thờ thay thế bàn thờ thông thường xuất hiện cũng được hơn trăm năm.Tuy nhiên, trước đây chỉ những gia đình giàu có mới dám sắm sập thờ bởi gia đình bình thường thì lấy đâu tiền ra để mua được một mẫu sập thờ đẹp chứ.

Ngày nay xã hội hiện đại, kinh tế các gia đình ngày một khấm khá hơn, vì thế mua sập thờ gỗ không cần phải đắn đo, suy nghĩ nhiều như trước. Không những vậy, lựa chọn loại gỗ làm sập thờ cũng là điều mà nhiều người quan tâm.

Nếu như trước kia sập thờ gỗ mít được ưa chuộng thì giờ đây sập thờ gỗ gụ lại được xếp vị trí hàng đầu.

Sập thờ gỗ gụ rất bền

Tại sao lại như vậy ? mời các bạn tìm hiểu về gỗ gụ.

Gỗ gụ là một trong các loại gỗ quý ở nước ta. Gỗ gụ có thớ thẳng, vân gỗ mịn, có màu vàng nhạt hoặc trắng để lâu ngày thì sẽ ngả sang màu nâu thẫm. Gỗ gụ nặng, chắc, ít bị cong vênh, có khả năng chống mối mọt. Cây gỗ gụ thường có đường kính thân lớn vì vậy càng thích hợp làm bàn thờ bởi theo ý nghĩa tâm linh thì bàn thờ làm bằng gỗ liền tấm thì rất tốt.

Sập thờ gỗ mít để thờ cúng đã là sang trọng rồi nhưng dùng sập thờ gỗ gụ ngoài sang trọng còn có nét hiện đại, nó phù hợp với xã hội, luôn muốn vươn tới những cái mới, cái đẹp của tương lai.

Bán sập thờ gỗ gụ đẹp chân 20, 22, 24
Bộ sập thờ gỗ gụ Tứ Linh chân nghê

Những mẫu sập thờ gỗ gụ thường dùng: Sập thờ gỗ gụ chân 20 chạm Tứ Linh, Sập thờ gỗ gụ chân 22 chạm Mai Điểu, Sập thờ gỗ gụ chân nghê chạm Tứ Linh, sập thờ gỗ gụ chân 22 chạm sen…

Địa chỉ đóng mẫu sập thờ gỗ gụ đẹp

Cơ sở Đồ thờ Chí Trung thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội và là cơ sở chuyên đóng những mẫu sập thờ gỗ gụ cung cấp trên khắp cả nước. Cơ sở chúng tôi được rất nhiều người biết đến và thường giới thiệu cho bạn bè, người thân tới để đặt đóng sập thờ gỗ gụ.

Mua sập thờ gỗ gụ Hà Nội tại cơ sở Đồ thờ Chí Trung quý khách sẽ nhận được những lợi ích sau:

– Gỗ gụ nguyên nhất 100% đã được xử lý chống mối mọt.

– Đường nét hoa văn chạm khắc tinh xảo không bị lỗi.

– Thời gian giao hàng đúng hẹn.

– Hỗ trợ vận chuyển miễn phí với khách hàng ở gần.

Điều đặc biệt là giá sập thờ gỗ gụ tùy thuộc vào kích thước và chi tiết của sập, tuy nhiên chúng tôi luôn đem tới cho khách hàng sản phẩm chất lượng mà giá thành cạnh tranh nhất. Vì vậy hãy liên hệ với cơ sở Đồ thờ Chí Trung qua số điện thoại 0961 686 978 nếu có nhu cầu mua sập thờ gỗ gụ. Xin chân thành cảm ơn.

Những mẫu sập thờ gỗ gụ đẹp

Mời quý khách hàng tham khảo những mẫu sập thờ gỗ gụ của Đồ thờ Sơn Đồng dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button