Khách hàng nhận xét về sập thờ Sơn Đồng

Chúng tôi xin chia sẻ lại nhận xét của một khách hàng về sập thờ Sơn Đồng – một sản phẩm đặc trưng của cơ sở nói riêng và làng nghề Sơn Đồng nói chung.

Thờ cúng tổ tiên, ông bà là tấm lòng biết ơn của người còn sống đối với tiền nhân – những người có công sinh thành, dưỡng dục, dạy dỗ mình nên người. Đó là một nét đẹp truyền thống, đạo lý sâu xa của dân tộc về việc giáo dục chữ Hiếu, nguồn cội cho cháu con, nhắc nhở họ nhớ về những kỷ niệm, công đức của ông bà.

Nhận thấy bàn thờ của gia đình sử dụng đã lâu và có những dấu hiệu hư hỏng nên tôi quyết định mua một chiếc sập thờ mới. Sau nhiều ngày tìm kiếm, được người thân bạn bè giới thiệu tôi đã mua được chiếc sập thờ gỗ mít tại cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng ở làng nghề Sơn Đồng, xã Sơn Đồng, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội.

Sập thờ gỗ mít làm cho khách hàng
Sập thờ gỗ mít làm cho khách hàng

Trước đó tôi có liên hệ với cơ sở để trao đổi một số thứ, được nghe tư vấn qua về chất liệu gỗ, kích thước, kiểu dáng hoạ tiết và giá cả thấy rất ưng ý. Tôi liền sắp xếp thời gian để tới làng nghề Sơn Đồng, không khó để tìm được cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng. Ông chủ cơ sở tiếp đón tôi rất tận tình, chu đáo, hỏi rõ những yêu cầu của tôi về sập thờ, mức tiền để tư vấn mẫu nào phù hợp.

Khi đã nắm đầy đủ thông tin cơ sở tư vấn cho tôi nên chọn mẫu sập thờ gỗ mít. Mẫu sập thờ có hoa văn bắt mắt, đường nét được chạm trổ tỉ mỉ, kì công.

Vì tôi muốn lựa chọn phương án đóng sập thờ mới nhìn rõ mộc, không phải là sập thờ đã hoàn thiện nên phải có thời gian cho cơ sở làm với thời gian là một tháng. Gỗ làm sập thờ là gỗ mít đã qua xử lý chống mối mọt, không rác. Trước khi sơn tôi được cơ sở gọi tới để xem sản phẩm mộc trước.

Cơ sở Đồ thờ Sơn Đồng có hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho mọi khách hàng trong bán kính 60km. Người thợ lắp đặt rất thân thiện, cẩn thận trong từng thao tác để tránh là hư hỏng sập thờ. Sản phẩm được lắp đặt hoàn thiện với kích thước, màu sắc, các chi tiết đúng với những yêu cầu của tôi nên tôi rất ưng ý, không có gì phải thắc mắc cả..

Thật may mắn khi tôi đã biết tới Đồ thờ Sơn Đồng một địa chỉ cung cấp mẫu sập thờ đẹp, uy tín, giá phải chăng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như cung cách làm việc thi công lắp đặt. Nếu các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đóng sập thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay Đồ thờ Sơn Đồng nhé.

Các bạn có thể xem tham khảo những mẫu sập thờ đẹp dưới đây để chọn cho mình mẫu ưng ý.

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button