Cung cấp án gian thờ gỗ mít đẹp và bền

Án gian thờ gỗ mít là một sản phẩm tiêu biểu của làng nghề Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội. Đồ thờ Sơn Đồng – địa chỉ làm bàn thờ án gian bền đẹp nhất cả nước.

Nếu có dịp tới huyện Hoài Đức ngoại thành thành phố Hà Nội, mời các bạn ghé thăm làng nghề thủ công mỹ nghệ Sơn Đồng, làng nghề chuyên làm đồ thờ tượng Phật có lịch sử hàng trăm năm. Nơi đây hàng ngày làm ra không biết bao nhiêu là những pho tượng Phật, tượng thờ, đồ thờ đẹp bằng các loại gỗ mít, gỗ dổi, gỗ gụ. Và gỗ mít vẫn là phổ biến nhất.

Những mẫu án gian thờ gỗ mít được các nghệ nhân thiết kế, những người thợ lành nghề chạm khắc thủ công qua nhiều công đoạn khác nhau dần hình thành một một sản phẩm đẹp đem tới sự linh thiêng cho không gian thờ cúng. Có thể kể tới các mẫu bàn thờ án gian gỗ mít như: án gian thờ Tứ Linh gỗ mít, án gian thờ Ngũ Phúc gỗ mít, án gian thờ triện hoa sen gỗ mít…

Tất cả những sản phẩm đồ thờ được làm từ gỗ mít đều trang trí cho phòng thờ sự trang nghiêm, lịch sự. Từ đó đem lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Án gian thờ gỗ mít bền đẹp

Gỗ mít là thứ gỗ phổ biến và quá gần gũi với đời sống người dân Việt suốt hàng ngàn năm, gỗ mít được dùng làm đồ thờ cúng bởi màu sắc và độ bền mà nó mang lại. Án gian gỗ mít rất bền lại mang màu vàng, màu của tâm linh. Vì vậy án gian được làm từ gỗ mít là nhiều nhất và ưa chuộng nhất. Và các cửa hàng bán, cơ sở đóng bàn thờ luôn có sẵn bàn thờ án gian gỗ mít.

Cung cấp án gian thờ gỗ mít đẹp và bền
Án gian gỗ mít Tứ Linh

Mua án gian thờ gỗ mít có khó không, mua ở đâu?

Địa chỉ bán án gian thờ gỗ mít

Như chúng tôi đã nói ở trên để mua án gian thờ gỗ mít không hề khó, các bạn có thể tới bất kì cửa hàng bán bàn thờ nào cũng được. Tuy nhiên để được ưng ý với số tiền mình bỏ ra thì các bạn có thể tới cơ sở sản xuất để chiêm ngưỡng tay nghề của những người thợ. Sau đó đàm phán và lựa chọn kích thước cùng mẫu mã kiểu dáng mà mình thấy hợp với nhu cầu thờ cúng (tư gia, dòng họ, đình chùa, bản điện…)

Đồ thờ Chí Trung là cơ sở chuyên sản xuất đóng mới các mẫu án gian thờ gỗ mít tại Hà Nội. Là cơ sở trực tiếp sản xuất với những người thợ đục đẽo thủ công cho nên giá bán án gian thờ gỗ mít của chúng tôi luôn tốt nhất so với những nơi khác.

Ngoài ra Đồ thờ Chí Trung còn nhận thiết kế và thi công phòng thờ tư gia, nhà thờ họ, bản điện, đình chùa với những nghệ nhân lâu năm của làng nghề chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Chi tiết xin liên hệ:

Đồ thờ Chí Trung – Đồ thờ Sơn Đồng

Địa chỉ: Thôn Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0961 686 978

Từ khóa tìm kiếm: án gian thờ gỗ mít; án gian thờ gỗ mít Chí Trung

Mời quý vị xem qua một số mẫu bàn thờ án gian gỗ mít của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button