Mua sập thờ đẹp ở đâu Hà Nội?

Mua sập thờ ở đâu Hà Nội, địa chỉ sản xuất sập thờ đẹp chất lượng ? Nên chọn mẫu sập thờ nào để sử dụng trong tư gia, nhà thờ họ, đình chùa.

Để đánh giá về một chiếc sập thờ chỉ nhìn được ở bề ngoài, còn về chất lượng thì lại là một việc không hề dễ dàng, đòi hỏi người mua phải có con mắt tinh tinh tường, cần phải am hiểu chất liệu gỗ và giá cả thị trường.

Có nên mua sập thờ gỗ?

Sập thờ đại diện cho sự bề thế uy nghi với vẻ ngoài to lớn, kích thước rộng. Sập thờ thường được làm từ những chất gỗ quý giá trị như gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít, gỗ dổi. Đa số các loại gỗ bây giờ tương đối tốt, bền đẹp, ít cong vênh và sập thờ không bị mối mọt trong quá trình sử dụng do đã được xử lý gỗ trước khi đóng. Sập thờ được làm từ gỗ phù hợp phong thủy, mang sinh khí dồi dào tới gia chủ.

Mua sập thờ đẹp ở đâu Hà Nội?
Sập thờ Tứ Linh chân nghê

Hiện nay có nhiều loại sập thờ gỗ mít, sập thờ gỗ gụ, sập thờ gỗ dổi, sập thờ gỗ hương thiết kế nhị cấp, tam cấp với nhiều hình dáng kích thước khác nhau: sập thờ Tứ Linh, sập thờ Mai Điểu, sập thờ Mai Hóa…

Cách chọn mua sập thờ gỗ đẹp chất lượng

Các bạn cần lưu ý khi những điều sau để tìm mua sập thờ gỗ chất lượng để thờ cúng:

– Chọn gỗ: Lõi gỗ không có rác gỗ vì rác gỗ dễ mọt. Vì thế các bạn nên xem sập thờ khi còn mộc trước khi sơn màu hoàn thiện. Như thế cho phép ta chọn được sập thờ đẹp chất lượng.

– Điển tích hoa văn: Mỗi một sản phẩm có một nét đẹp riêng khác nhau nên khi ta chọn sập thờ cũng thế. Ta cũng nên so sánh từng chi tiết chạm trổ của những mẫu sập thờ đó. Điều này cực kỳ quan trọng nó không những đánh giá về chất lượng mà nó còn liên quan trực tiếp đến giá trị của từng sản phẩm. Bạn nên xem những bức ảnh được chụp sát chi tiết, như thế bạn sẽ đánh giá được độ sắc nét và những hoa văn có đẹp hay không.

– Giá thành: Là một sản phẩm cao cấp bạn sẽ không tránh khỏi những lời mời chào mua với nhiều giá thành khác nhau. Như thế bạn sẽ rất khó phân biệt giá trị thực của nó. Như thế để biết chính giá trị của nó bạn nên tìm tới tận gốc các xưởng sản xuất sập thờ. Tới đây các bạn sẽ được trực tiếp chứng kiến những bộ sập thờ làm từ gỗ một cách tường tận.

Địa chỉ sản xuất sập thờ đẹp chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán sập thờ và các cơ sở sản xuất đóng sập thờ gỗ. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ uy tín chất lượng nhất thì không dễ chút nào. Lời khuyên là các bạn nên chọn những cơ sở uy tín, lâu năm và có địa chỉ rõ ràng. Và tốt nhất là tới tận xưởng sản xuất để mục sở thị quá trình làm sập thờ.

Đồ thờ Sơn Đồng tự hào là đơn vị nhiều năm liền làm đồ thờ bằng gỗ nói chung và đóng sập thờ nói riêng. Cơ sở chuyên làm sập thờ gỗ gụ, sập thờ gỗ hương, sập thờ gỗ dổi, sập thờ gỗ mít theo mẫu có sẵn hoặc theo yêu cầu của khách hàng với chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

Khi mua sập thờ tại Hà Nội ở cơ sở chúng tôi, quý khách sẽ được hỗ trợ miễn phí thiết kế trang trí phòng thờ, tư vấn bài trí sao cho hợp lý nhất.

Mọi chi tiết liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0961686978. Xin chân thành cảm ơn!

Quý khách có thể tham khảo những mẫu sập thờ của Đồ thờ Sơn Đồng đã làm ngay dưới đây:

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button