Địa chỉ mua bàn thờ ở Hà Nội đẹp, chất lượng, giá tốt

Nhiều người băn khoăn không biết mua bàn thờ đẹp ở đâu Hà Nội. Câu trả lời là hãy tới Đồ thờ Sơn Đồng – cơ sở chuyên đóng bàn thờ đẹp, chất lượng, giá tốt.

Từ xa xưa cho tới tận ngày nay, thờ cúng tổ tiên là một phong tục, một nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam.Theo đó mỗi gia đình đều có một bàn thờ để thờ cúng tổ tiên ông bà. Và tùy theo điều kiện tài chính kinh tế mà gia chủ mua loại bàn thờ tương ứng.

Để lựa chọn, mua được một chiếc bàn thờ đẹp và phải hợp với không gian thờ cúng là điều không phải dễ dàng bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán “mặt hàng tâm linh” này. Và hơn nữa, theo như các chuyên gia về phong thủy khuyên rằng: “bàn thờ là quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì vậy gia chủ phải đóng mới bàn thờ, phải chọn được loại gỗ tốt làm bàn thờ, nhất thiết phải là gỗ tự nhiên và kích thước cũng phải đúng theo tiêu chuẩn lỗ ban“.

Mua bàn thờ ở đâu Hà Nội?

Mua bàn thờ trước tiên phải quan tâm tới không gian thờ cúng. Kích thước bàn thờ phải tương xứng với độ rộng hẹp của phòng thờ. Tiếp theo đó là điều kiện tài chính kinh tế, yếu tố mà hầu như ai đi mua bàn thờ cũng rất quan tâm. Và cuối cùng là địa chỉ mua bàn thờ uy tín.

Địa chỉ đóng bàn thờ ở Hà Nội đẹp, chất lượng, giá tốt
Bàn thờ án gian gỗ mít mộc

Cửa hàng bán bàn thờ, đồ thờ ở Hà Nội có rất nhiều. Tuy nhiên như chúng tôi nêu trên, đừng nên tìm địa chỉ bán bàn thờ mà tốt nhất các bạn hãy tìm cơ sở đóng bàn thờ, hãy xem thiết kế rồi đến tận xưởng sản xuất để đặt đóng mới.

Địa chỉ mua bàn thờ tại Hà Nội uy tín

Các bạn không biết nên mua bàn thờ ở đâu Hà Nội, chúng tôi giới thiệu tới các bạn một địa chỉ uy tín đó là cơ sở Chí Trung thuộc làng nghề Sơn Đồng – một trong những làng nghề tiêu biểu của Việt Nam với truyền thống làm đồ thờ Tượng phật với bề dày lịch sử hàng trăm năm. Mỗi năm ngôi làng này đã cung cấp hàng ngàn, hàng vạn sản phẩm đồ thờ cúng bằng gỗ cho thị trường trong và ngoài nước.

Khi các bạn mua bàn thờ tại Đồ thờ Chí Trung, chỉ cần nêu ra kích thước phòng thờ, đội ngũ những người nghệ nhân, người thợ có nhiều kinh nghiệm, am hiểu về phong thủy ngũ hành của chúng tôi sẽ tư vấn về cách bố trí không gian thờ cúng, lựa chọn kích thước và mẫu bàn thờ đẹp phù hợp, làm hài lòng kể cả những người kỹ tính nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 0961 686 978 nếu có nhu cầu mua bàn thờ. Xin chân thành cảm ơn. Chúc quý khách luôn bình an.

Đồ thờ Sơn Đồng – cơ sở Chí Trung

Địa chỉ: Thôn Đồng – Sơn Đồng – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0961 686 978
Email: dothosondong86@gmail.com

Những mẫu bàn thờ đẹp tiểu biểu

Tham khảo mẫu bàn thờ đẹp dưới đây của cơ sở chúng tôi:

Liên hệ
Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button